FORGOT YOUR DETAILS?

THÔNG ĐIỆP TỪ
CHỦ TỊCH
KIÊM TỔNG GIÁM ĐỐC

Trải qua hơn một thập kỷ hình thành và phát triển, với đường lối chiến lược đúng đắn, Tập đoàn Lê Phong trở thành một trong những đơn vị chuyên nghiệp, có uy tín hàng đầu trong ngành bất động sản tại thị trường phía Nam.

Đến nay, Lê Phong đã cung cấp ra thị trường hơn 22.000 sản phẩm, 32 dự án đa dạng từ dự án căn hộ cao cấp đến, khu dân cư nhà phố, biệt thự, nhà ở xã hội chất lượng cao.

Không ngừng cải tiến để đón đầu mọi xu thế nền kinh tế số hóa, nhưng vẫn kiên định những giá trị cốt lõi đã làm nên uy tín thương hiệu Lê Phong đó chính là :"Tài - Tín – Tâm", là những chuẩn mực cho con người Lê Phong tài năng, tâm đức, uy tín vẹn toàn; cùng ba yếu tố minh chứng cho sản phẩm là: "Chất lượng - An toàn - Hiệu quả". Tập đoàn Lê Phong đã mang đến thị trường bất động sản hàng chục nghìn sản phẩm có Chất lượng ưu việt, Pháp lý minh bạch và Dịch vụ tận tâm.

Mỗi dự án đều được Lê Phong chú trọng chất lượng, đầu tư xây dựng mảng xanh, lựa chọn nguyên vật liệu an toàn với môi trường, áp dụng hệ thống quản lý vận hành thông minh, từ đó góp phần kiến tạo những cộng đồng cư dân văn minh, đổi mới diện mạo cảnh quan đô thị, nâng cao tiêu chuẩn sống của cộng đồng trong khu vực.

Với tâm huyết của Ban Lãnh đạo, sự tận tâm, quyết liệt và chuyên nghiệp của đội ngũ cán bộ nhân viên, Tập đoàn Lê Phong tiến bước vào kỷ nguyên phát triển mới, không ngừng khai phá mọi giới hạn, chinh phục mọi đỉnh cao, mang sự thịnh vượng đến mọi vùng miền đất nước.

TẦM NHÌN

Trở thành Tập đoàn Bất động sản hàng đầu Việt Nam, khẳng định giá trị thương hiệu uy tín và bền vững trong nước và quốc tế.

SỨ MỆNH

Kiến tạo đô thị văn minh với môi trường sống xanh, tiện nghi hiện đại và chất lượng vượt trội nhằm mang lại giá trị thật cho khách hàng, đối tác và cộng đồng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Logo của Tập đoàn Lê Phong là hình rubik sáu mặt với ba yếu tố mặt trước thể hiện giá trị cốt lõi trong con người là “Tài”, “Tín”, “Tâm” được kết hợp với ba yếu tố mặt sau minh chứng cho sản phẩm của Lê Phong là “Chất lượng”, “An toàn”, “Hiệu quả”.

  • Tài: là kiến thức và kỹ năng được rèn luyện qua năm tháng mà phát triển thành tài năng riêng của mỗi người.
  • Tín: là khả năng tuân thủ lời hứa, phải nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn cam kết đã đưa ra.
  • Tâm: là biểu tượng của sự tốt đẹp, lương thiện. Đó là sự tận tâm trong công việc, là tâm thế chia sẻ, trao đi giá trị tốt đẹp cho cuộc sống.
  • Chất lượng: Lê Phong chú trọng đầu tư xây dựng mảng xanh, lựa chọn nguyên vật liệu an toàn với môi trường, áp dụng hệ thống quản lý vận hành thông minh, kiến tạo nên những cộng đồng cư dân văn minh, hiện đại.
  • An Toàn: Với tiềm lực Tài chính – Công nghệ - Nhân sự chất lượng cao, Lê Phong luôn đảm bảo An toàn cho người lao động; tạo sự An tâm tuyệt đối cho khách hàng.
  • Hiệu quả: Lê Phong luôn nỗ lực mang đến giá trị gia tăng cho từng sản phẩm, để nhà không chỉ là nơi lưu trú mà còn là nơi hưởng thụ và trải nghiệm những giá trị của cuộc sống.

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

Triển khai 02 dự án: Khu căn hộ cao cấp The Emerald 68 – Tâm điểm kết nối 3 thành phố lớn là TP Thuận An – TP Hồ Chí Minh – TP Dĩ An. Khu căn hộ New Lavida – là dự án nhà ở xã hội chất lượng cao, nhiều tiện ích và cao tầng nhất ở các tỉnh phía Nam.

Triển khai khu căn hộ cao cấp The Emerald Golf View – được xem là biểu tượng mới của Bình Dương.

Triển khai 04 dự án, tiêu biểu là: KDC An Phú 2, KDC An Phú 3, KDC Bình Chuẩn 2.

Triển khai 06 dự án, nổi bật nhất là: KDC Bình Chuẩn 1, KDC An Phú 1, KDC Thuận Giao.

Triển khai 04 dự án, nổi bật nhất là: KDC Tân Đông Hiệp 1 và KDC Tân Đông Hiệp 2.

Tiếp tục đưa ra thị trường 04 dự án, nổi bật nhất là: KDC Tân Bình 1, KDC Tân Bình 2 và KDC Tân Bình 3.

Bắt đầu tham gia thị trường bất động sản Bình Dương. Triển khai thành công 06 dự án trong đó nổi bật nhất là: Khu nhà ở TM Lê Phong, Khu nhà ở TM Tam Phú và Khu nhà ở TM Bình Chiểu.

Triển khai 05 dự án, Nổi bật nhất là Khu căn hộ cao cấp Cantavil, một trong những khu căn hộ cao cấp đầu tiên ở khu vực Quận 2  vào thời điểm đó (nay là Thành phố Thủ Đức), Thành phố Hồ Chí Minh.

TOP