Thị trường bất động sản Bình Dương có gì khởi sắc trong năm 2019?

Sau một vài năm chững lại, hiện nay thị trường bất động sản Bình Dương đang có những chuyển biến mới, khởi sắc mới trong năm 2019. Điều này đến từ tiềm lực bên trong cũng như cùng với đó là sự thay đổi chiến lược. Với những chuyển biến này hứa hẹn đây sẽ là thị trường có nhiều tiềm năn trong thời gian tới.

Sự thay đổi chiến lược của tỉnh

Vào những năm 2010 có thể nhận thấy thị trường bất động sản ở Bình Dương vô cùng động với hàng loạt dự án mới. Điều này đến từ việc chuyển trung tâm từ thành phố Thủ Dầu Một lên thành phố mới Bình Dương. Mặc dù thời gian sau thị trường có chững lại nhưng đó là bài học về việc xây dựng chiến lược, quy hoạch phát triển trong thời gian dài.

Với tiềm năng sẵn có về vị trí đặc biệt quan trọng hiện nay các chính sách đang tiếp tục chuyển đổi để hoàn thiện và phát huy hơn nữa các thế mạnh của tỉnh. Vị trí nằm gần thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh sôi động, là cầu nối hành lang kinh tế của thành phố Hồ Chí Minh với các vùng khác…do đó tiềm năng về thị trường bất động sản rất lớn.

Chính sách đẩy mạnh phát triển các khu công nghiệp tạo tiền đề phát triển kinh tế cũng như cơ sơ hạ tầng vẫn là trọng tâm của tỉnh. Với số dân lớn thì tiềm năng về thị trường bất động sản chắc chắn không bao giờ hạ nhiệt.

Nhiều nhà đầu tư bất động sản lớn xuất hiện tại Bình Dương

Với tiềm năng lớn về thị trường bất động sản hiện các nhà đầu tư đã bắt đầu chú ý hơn đến Bình Dương. Điều này là yếu tố đặc biệt quan trọng giúp thúc đẩy thị trường phát triển. Nếu như nhiều năm trước mới chỉ có một số doanh nghiệp như Him Lam Land, Phú Đông Group của thành phố Hồ Chí Minh. Thì trong thời gian gần đây đã xuất hiện thêm Vingroup, Cát Tường Group, Kim Oanh, Quốc Cường Gia Lai…Đây là dấu hiệu cho thấy sự khởi sắc cũng như sức hút của thị trường bất động sản Bình Dương.

Hiện có nhiều tập đoàn xuất hiện tại thị trường

Với quỹ đất tại Bình Dương rộng lớn, giá rẻ, dân cư đông thì việc đầu tư phát triển cho thị trường bất động sản cũng sẽ là một hướng đi khả quan. Tuy nhiên, để mang lại hiệu quả tốt nhất cần phải có sự xuất hiện của những dự án quy mô lớn cũng như cùng với đó là các chính sách thu hút nhà đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.