FORGOT YOUR DETAILS?

Lĩnh vực hoạt động

Đầu tư và phát triển Bất động sản

Đầu tư và phát triển bất động sản là chiến lược mũi nhọn của Lê Phong. Chúng tôi cung cấp đa dạng sản phẩm từ cao cấp, trung cấp đến nhà ở “vừa túi tiền”, có tiện nghi đẳng cấp, chất lượng vượt trội, pháp lý minh bạch. Từ đó kiến tạo nên những cộng đồng cư dân văn minh, hiện đại.

Dịch vụ Bất động sản

Sở hữu mạng lưới phân phối chuyên nghiệp tại thị trường phía Nam, dịch vụ bất động sản của Lê Phong là một hệ sinh thái hoàn chỉnh gồm tư vấn, mua bán, môi giới, định giá, quản lý - khai thác bất động sản...

Xây dựng Bất động sản

Lê Phong luôn ứng dụng công nghệ tiên tiến vào quá trình quản lý dự án, thiết kế, thi công xây dựng nhằm chuẩn hoá các dịch vụ theo chuẩn mực toàn cầu. Mang đến cho khách hàng những công trình có hiệu quả kinh tế cao nhất, tiết kiệm thời gian nhất và đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Bất động sản Công nghiệp

Lê Phong phát triển các khu công nghiệp quy mô, áp dụng công nghệ hiện đại, đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế. Từ đó, cung cấp các giải pháp công nghiệp toàn diện nhằm hỗ trợ nhà đầu tư tổ chức các hoạt động sản xuất kinh doanh hiệu quả và thuận lợi.

Bất động sản Nghỉ dưỡng

Với kinh nghiệm và năng lực hiện có, Lê Phong tiếp tục hoàn thiện khi hợp tác với những đơn vị hàng đầu trong nước và quốc tế, để mang đến cho du khách những trải nghiệm sang trọng, đẳng cấp tại các khách sạn & resort với kiến ​​trúc tinh hoa cùng những vị trí đắc địa, hấp dẫn nhất.

Kinh doanh Du lịch - Khách sạn

Lê Phong hướng đến mở rộng mạng lưới hoạt động rộng khắp Việt Nam và thế giới, cung cấp những dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm nhất, mang lại cảm xúc thăng hoa cho khách hàng và những giá trị gia tăng hấp dẫn cho du khách sau mỗi chuyến đi, góp phần thúc đẩy du lịch Việt phát triển vững mạnh.

TOP