THE EMERALD GOLF VIEW SẴN SÀNG ĐÓN NHỮNG CƯ DÂN ĐẦU TIÊN

Với việc hoàn thành 100% các căn hộ và hàng loạt hạng mục tiện ích như hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, phòng sinh hoạt cộng đồng, thang máy, bãi đỗ xe, sảnh đón tiếp, khu thương mại… Dự án căn hộ cao cấp The Emerald Golf View đã sẵn sàng mọi nguồn lực chào đón cư dân vào đầu tháng 3/2023.

The Emerald Golf View là dự án tâm huyết của chủ đầu tư Tập đoàn Lê Phong tại thị trường bất động sản Bình Dương. Vì vậy, tiến độ cùng chất lượng xây dựng của dự án luôn được chủ đầu tư đặt lên hàng đầu, mang đến quyền lợi tối đa cho cư dân.

Được chính thức khởi công xây dựng vào tháng 07/2020, sau hơn hai năm kiên trì và quyết tâm hoàn thành đúng tiến độ cũng như đảm bảo chất lượng công trình tốt nhất, đến nay, The Emerald Golf View đã sẵn sàng cho những cư dân đầu tiên trải nghiệm thực tế các tiện ích, chất lượng dịch vụ hiện hữu. Điều này, khẳng định sự chuyên nghiệp, uy tín, năng lực chủ đầu tư Tập đoàn Lê Phong trong lĩnh vực bất động sản.

Đặc biệt, đến thời điểm hiện tại, The Emerald Golf View cũng hoàn thiện công tác nghiệm thu chất lượng công trình, nghiệm thu PCCC, nội thất bàn giao và hệ thống cấp điện, hệ thống cấp nước, hệ thống camera an ninh bảo vệ 24/24 cũng đã được hoàn thành, đảm bảo cuộc sống trọn vẹn nhất cho các cư dân.

The Emerald Golf View có quy mô 02 block, cao 40 tầng và 02 tầng hầm với gần 1.100 căn hộ được xây dựng trên khu đất có diện tích gần 9.000m2. Tổng vốn đầu tư dự án trên 2.000 tỷ đồng, được lấy cảm hứng thiết kế từ viên ngọc lục bảo mang ý nghĩa may mắn, sang trọng và đẳng cấp, trở thành biểu tượng cho tỉnh Bình Dương nói chung và TP. Thuận An nói riêng.

L.P

Một số hình ảnh tại dự án The Emerald Golf View trước ngày chuẩn bị bàn giao

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.