TẬP ĐOÀN LÊ PHONG KHỞI ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN MÙA VU LAN BÁO HIẾU

Ngày 30/7/2022 (nhằm ngày 02 tháng 7 âm lịch), Tập đoàn Lê Phong đã phối hợp với Đảng ủy, UBND phường Bình Chiểu, TP. Thủ Đức tổ chức chương trình từ thiện “Nhân rộng yêu thương – Mùa Vu Lan báo hiếu” nhằm chia sẻ với các hộ gia đình nghèo, người khuyết tật, người già neo đơn và các mảnh đời bất hạnh đóng trên địa bàn phường.

Ông Bùi Ngươn Phong – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Lê Phong trao quà cho bà con

Đây là chương trình đầu tiên trong chuỗi hoạt động từ thiện Mùa Vu Lan báo hiếu của Tập đoàn Lê Phong. Trong tháng 7 âm lịch, Tập đoàn Lê Phong sẽ lên kế hoạch tổ chức nhiều chương trình từ thiện tại các địa phương có nhiều hoàn cảnh khó khăn.

Không chỉ dừng lại với các chương trình từ thiện mùa Vu Lan báo hiếu, trong những năm qua Tập đoàn Lê Phong đã thực hiện rất nhiều chương trình từ thiện từ chăm lo tết cho công nhân nghèo tới tài trợ học bổng cho học sinh v/v… Đặc biệt, trong năm 2021 khi mà đại dịch Covid–19 bùng phát mạnh mẽ, tác động lớn mọi mặt trong đời sống – kinh tế – xã hội, Tập đoàn Lê Phong đã luôn đồng hành cùng với các cấp chính quyền từ Trung Ương đến địa phương nhằm chung vai, sát cánh cùng cả nước vượt qua đại dịch. Qua đó, Tập đoàn Lê Phong đã ủng hộ quỹ vaccine Covid–19, tài trợ kit test nhanh, tài trợ xe cứu thương, tài trợ nhu yếu phẩm, tài trợ chương trình “Mẹ đỡ đầu”…

Bà Trần Thị Hà – Giám đốc Điều hành Tập đoàn Lê Phong, chia sẻ“Địa bàn phường Bình Chiểu, TP. Thủ Đức là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp, khu chế xuất như KCN Bình Chiều, KCX Linh Trung II… Chính vì vậy, đây là nơi tập trung rất nhiều công nhân, lao động nghèo, người bán vé số, lao động tự do… Những phần quà của Tập đoàn Lê Phong tuy nhỏ bé nhưng chất chứa bao tình cảm, là những lời động viên, vỗ về của chúng tôi gửi tới quý bà con”.

Các hoạt động thiện nguyện của Tập đoàn Lê Phong không chỉ thể hiện trách nhiệm xã hội khi chia sẻ những khó khăn của thời cuộc mà còn khẳng định lý tưởng về mục tiêu xây dựng một đất nước ngày một giàu mạnh, văn minh.

Một số hình ảnh của chương trình từ thiện:

Ông Châu Thanh Nhã – Phó Bí thư – Chủ tịch UBND phường Bình Chiểu phát biểu và trao quà tại buổi từ thiện

Ông Nguyễn Hoàng Nguyên – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường Bình Chiểu trao quà cho bà con.

Bà Huỳnh Thị Thu Thanh – Chủ tịch Ủy ban MTTQ phường Bình Chiểu trao quà cho bà con

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *