Kinh nghiệm khi mua bất động sản Bình Dương

Với sự phát triển của thị trường bất động sản Bình Dương hiện nay nhiều nhà đầu tư đã quay lại sau thời gian tạm lắng. Và để có các quyết định đầu tư chính xác cũng như tăng khả năng sinh lời thì việc thận trọng là điều cần thiết. Những kinh nghiệm khi mua bất động sản Bình Dương được chia sẻ sẽ là các thông tin không nên bỏ lỡ.

Kiểm tra tính pháp lý của dự án

Đầu tư bất động sản cần một mức chi phí không hề nhỏ nên cần phải đảm bảo được tính pháp lý của toàn bộ dự án. Thực tế trên thị trường không ít dự án “ma” đã được dựng lên để kiếm lời. Do đó, việc xác định tính pháp lý là yếu tố đặc biệt quan trọng. Cần kiểm tra kỹ sổ đỏ, giấy phép xây dựng có hợp lệ hay không.

Khi xác nhận mua bán cần phải có văn bản bằng chữ ký để tránh các rủi ro sau này. Cần tiến hành xây dựng hợp đồng tránh việc thỏa thuận miệng hay những lời hứa hẹn khi giao dịch.

Vị trí của dự án

Kinh nghiệm đầu tư bất động sản đó là chọn những vị trí có tiềm năng sinh lời trong tương lai. Do đó, cần phải đặc biệt chú ý đến yếu tố này. Hãy chú ý đến những dự án có vị trí giao thương, gắn liền với cơ sở hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội tốt. Thực tế các dự án bất động sản ở Bình Dương hiện nay chưa được quy hoạch cụ thể nên điều này càng đặc biệt quan trọng trong quá trình đầu tư.

  

Xác định vị trí chính xác của dự án

Đối với thị trường bất động sản Bình Dương việc đầu tư lĩnh vực nhà ở sẽ có nhiều tiềm năng phát triển. Do đó, hãy chọn các dự án không cách khu vực đô thị quá 10km, các khu vực gần khu công nghiệp sẽ mang đến nhiều cơ hội sau này.

Tìm hiểu về giá cả thị trường

Thực tế đầu năm 2019 giá đất tại Bình Dương đã có sự điều chỉnh với việc hầu hết các loại đất đều tăng từ 20-40%. Điều này cũng tác động không hề nhỏ đến sự biến động của thị trường cũng như sự tính toán của các nhà đầu tư. Do đó, trước khi lựa chọn cần phải nắm rõ các thông tin về giá đất để không bị mua hớ. Đồng thời, điều này còn giúp xác định rõ nên đầu tư bao nhiêu, trong trường hợp vay bao nhiêu để đảm bảo an toàn. Giá cả cần phải tiến hành nghiên cứu và thương lượng kỹ để đảm bảo có được khả năng sinh lời tốt nhất.

Tìm hiểu mức giá chính xác trên thị trường

Với sự chuyển dịch và phát triển nhanh chóng của thị trường bất động sản Bình Dương trong thời gian tới cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng để có được những khoản đầu tư tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *