Công ty Lê Phong khẳng định dự án đủ cơ sở pháp lý

Trước nhiều thông tin tiêu cực, một chiều, liên quan đến dự án Lê Phong Thuận Giao, chủ đầu tư đã lên tiếng khẳng định việc triển khai dự án luôn tuân thủ đúng quy định pháp luật.

Dự án Khu nhà ở thu nhập thấp Lê Phong Thuận Giao tọa lạc tại đường Thuận An Hòa, phường Thuận Giao, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương, do Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Lê Phong (Công ty Lê Phong) làm chủ đầu tư.

Theo Công ty Lê Phong, gần đây, trên một số kênh truyền thông xuất hiện những thông tin một chiều, phản ánh không đúng sự thật, chưa được điều tra kỹ lưỡng về dự án do công ty đang đầu tư. Điều này không chỉ gây hoang mang dư luận mà trực tiếp gây ảnh hưởng tiêu cực đến hình ảnh doanh nghiệp nói riêng và môi trường đầu tư địa phương nói chung.

Bình Dương là địa phương có nhiều lợi thế phát triển bất động sản

Trao đổi về pháp lý dự án, đại diện Công ty Lê Phong khẳng định chủ đầu tư đã có đầy đủ giấy tờ pháp lý theo quy định của pháp luật. Cụ thể, dự án đã được UBND tỉnh Bình Dương phê duyệt theo quyết định số: 3000/UBND-KTN, ngày 04-7-2018, về việc chấp thuận cho Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Lê Phong được làm Chủ đầu tư Khu nhà ở thu nhập thấp Lê Phong Thuận Giao với diện tích đất 25,000 m2, số lượng 210 căn nhà trên tổng số dân cư là 840 người, mức vốn đầu tư hệ thống cơ sở hạ tầng dự kiến 67,8 tỷ đồng.

Tiếp đến Ngày 27-7-2018, UBND thị xã Thuận An đã ra Quyết định số 4880/QĐ-UBND về việc phê duyệt quy hoạch tổng mặt bằng tỷ lệ 1/500 Khu nhà ở thu nhập thấp Lê Phong Thuận Giao. Đây là những cơ sở pháp lý quan trọng để công ty triển khai dự án.

“Trong quá trình thực hiện dự án Chủ đầu tư khu nhà ở thu nhập thấp Lê Phong Thuận Giao, Công ty Lê Phong luôn chấp hành các quy định về phát triển dự án. Triển khai đầy đủ các thủ tục pháp lý được chính quyền đánh giá cao.

Hiện công tác san lấp mặt bằng, hệ thống hạ tầng kỹ thuật  được chủ đầu tư chú trọng và ưu tiên hàng đầu và đang dần được hoàn chỉnh. Các thủ tục pháp lý còn lại như hoàn thiện đầu nối giao thông môi trường PCCC,  nước, điện, thoát nước (nước mưa, nước thải) theo quy định cũng chủ đầu tư triển khai tích cực”, đại diện Công ty Lê Phong khẳng định.

Là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản tại địa bàn tỉnh Bình Dương, Công ty Lê Phong cho rằng dự án Khu nhà ở thu nhập thấp Lê Phong Thuận Giao được triển khai đúng theo trình tự pháp luật hiện hành. Hơn nữa, công ty luôn đề cao tinh thần thượng tôn pháp luật trong mọi hoạt động.

Trong những năm qua, Đảng, Chính phủ vẫn luôn kêu gọi hỗ trợ và bảo vệ doanh nghiệp. Việc thông tin một chiều, thiếu chính chính xác, trong bất kỳ hoàn cảnh nào rất có thể sẽ gây hiểu lầm, tạo hình ảnh xấu cho doanh nghiệp cũng như chính quyền địa phương.

Công ty Lê Phong cho rằng với uy tín và những nỗ lực của chủ đầu tư, khi cố gắng hoàn thiện dự án Khu nhà ở thu nhập thấp Lê Phong Thuận Giao, ngày càng hoàn chỉnh và đồng bộ theo đúng quy hoạch được duyệt, dư luận cũng như các cơ quan chức năng sẽ có cái nhìn khách quan và ủng hộ doanh nghiệp làm thật.

Dù không phát triển nóng như bất động sản như Hà Nội, TP HCM nhưng Bình Dương cũng từng bước thay đổi bộ mặt đô thị ngày càng hiện đại. Cùng với sự phát triển đó, Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Lê Phong cũng trải qua hơn 20 năm xây dựng và trưởng thành, tại thị trường Bình Dương. Đây là một trong những đơn vị khẳng định được thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản trên địa bàn tỉnh cũng như cả nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.