Thời kỳ vàng của thị trường bất động sản Bình Dương đã trở lại?

Đối với các nhà đầu tư, thời kỳ 10 năm trước Bình Dương có sức hút đặc biệt với các dự án mới tại thành phố Mới Bình Dương. Sau thời kỳ “hoàng kim” đó chắc hẳn nhiều nhà đầu tư vẫn còn có những e ngại bởi không phải ai cũng thu lợi lớn. Với sự chuyển dịch trong những năm gần đây nhiều người đặt ra câu hỏi thời kỳ vàng của thị trường bất động sản Bình Dương đã quay trở lại?

Sự phát triển mạnh mẽ của cơ sở hạ tầng

Trong những năm gần đây Bình Dương luôn chú trọng chính sách thu hút đầu tư nước ngoài để phát triển các khu công nghiệp cùng với đó là vị trí đặc biệt quan trọng đối với chiến lược phát triển của  thành phố Hồ Chí Minh. Kéo theo đó là sự đầu tư hoàn thiện cũng như phát triển cơ sở hạ tầng đứng đầu cả nước. Điều này giúp tạo sức bật vững chắc cho thị trường bất động sản Bình Dương trong những năm tiếp theo.

Với các tuyến đường vành đai 3, vành đai 4, đại lộ Mỹ Phước – Tân Vạn – Nhơn Trạch, các tuyến đường cao tốc kết nối với thành phố Hồ Chí Minh, các tuyến metro…kéo theo sự chuyển dịch từ thành phố Hồ Chí Minh. Điều này cũng giúp kéo theo một số dự án vào khu vực Bình Dương với vai trò là vùng đệm của các dự án Thành phố Hồ Chí Minh.

Sự xuất hiện của các nhà đầu tư lớn với các dự án chất lượng

Trong thời gian gần đây, tại Bình Dương đã thấy xuất hiện rất nhiều nhà đầu tư bất động sản lớn rót vốn. Các ông lớn như Vingroup , Đông Hưng, Kim Oanh hay Quốc Cường Gia Lai, Vạn Xuân Group..liên tục có các động thái tại đây. Điều này càng tạo nên sức hút, sự sôi động của thị trường bất động sản Bình Dương. Cùng với đó, với làn sóng đầu tư nước ngoài tăng cao thì cũng đã xuất hiện các nhà đầu tư nước ngoài. Đây là đòn bẩy quan trọng thúc đẩy quy mô cũng như chất lượng của các dự án tại Bình Dương.

Các dự án chất lượng xuất hiện ngày càng nhiều

Có thể kể đến một số dự án đang thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư như Vạn Xuân Group với dự án Happy One hơn 5 ngàn m2 tại Phú Hòa, Thủ Dầu Một. Tập đoàn SP Setia Malaysia với dự án Eco Xuân hơn 10,8 hecta ở Lái Thiêu, Thuận An hay dự án của Quốc Cường Gia Lai với dự án CSKyView ngay trung tâm Chánh Nghĩa quy mô lên đến 8600 m2.

Những dấu hiệu này sẽ giúp thị trường bất động sản Bình Dương sôi động trở lại cũng như mang lại nhiều cơ hội đầu tư hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.