TẬP ĐOÀN LÊ PHONG VÀ CÔNG TY COTECCONS TỔ CHỨC THÀNH CÔNG GIẢI HALF MARATHON 2023

Sáng 26.8, tại Khu Công nghiệp VSIP III (TP. Tân Uyên, tỉnh Bình Dương) đã diễn ra giải Coteccons – Lê Phong Bình Dương Half Marathon 2023.

Lãnh đạo tỉnh Bình Dương cùng với Ban tổ chức giải Coteccons – Lê Phong Bình Dương Marathon 2023 vào vạch xuất phát chạy hưởng ứng cự ly 5km.

Giải chạy Coteccons – Lê Phong Bình Dương 2023 nhận được sự quan tâm ủng hộ của lãnh đạo các cấp chính quyền tỉnh Bình Dương cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành đã đến tham dự và chạy hưởng ứng cự ly 5km. Điều đó, chứng tỏ giải Coteccons – Lê Phong Bình Dương Marathon 2023 có sức hút cực kỳ lớn, mang đến thành công vang dội cho giải, góp phần quảng quảng bá về hình ảnh con người Bình Dương năng động và hội nhập.

Bà Trần Thị Hà – CEO Tập đoàn Lê Phong trao giải cho các vận động viên đạt giải nhất – nhì – ba dành cho nam và nữ ở cự ly 5km.

Giải Coteccons – Lê Phong Bình Dương Marathon 2023 được Công ty Coteccons, Tập đoàn Lê Phong và Đài phát thanh – Truyền hình tỉnh Bình Dương tổ chức, đã thu hút gần 3.000 vận động viên tham dự.

Giải không chỉ giới hạn đối với phong trào thể dục thể thao của tỉnh Bình Dương, mà còn thu hút sự quan tâm, ủng hộ mạnh mẽ của các vận động viên đến từ nhiều tỉnh thành, đặc biệt là TP.HCM và các vận động viên đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Các vận động viên đã tham gia bằng sự nỗ lực vượt qua chính mình để hoàn thành cự ly thi đấu, không đầu hàng trước những khó khăn, thử thách để dành chiến thắng với tinh thần thể thao cao thượng.

Ban tổ chức giải chụp hình lưu niệm với các vận động viên đạt giải

Thông qua giải, Ban tổ chức mong muốn lan tỏa thông điệp về sức khỏe và bảo vệ môi trường nhằm cổ vũ tinh thần tập luyện thể dục, thể thao, góp sức cho phong trào thể thao của nước nhà và hướng đến cuộc sống xanh, sống khỏe trong cộng đồng. Những thông điệp trên, đã được Ban tổ chức hiện thực hóa bằng những hành động thiết thực như: tận dụng tối đa vật liệu tái chế, thân thiện với môi trường trên các thiết kế áo chạy, race kit, huy chương, túi canvas,…v/v.

Chủ tịch công ty Coteccons – ông Bolat Duisenov tham gia chạy ở cự ly 21km.

Các vận động viên tham dự giải chạy cũng sẽ đóng góp một phần nhỏ bảo vệ môi trường, thông qua toàn bộ số tiền bán vé mà ban tổ chức thu được. Cụ thể, mỗi vận động viên sau khi hoàn thành mỗi 5km đã góp sức trồng 1 cây xanh. Tổng 3.000 vận động viên tham gia giải, Ban tổ chức sẽ phủ xanh khoảng 10.000 cây tại Bình Dương trên hành trình phủ xanh Việt Nam theo lời kêu gọi của Thủ tướng Chính Phủ.

Thêm một số ảnh tại giải chạy Coteccons – Lê Phong Bình Dương Marathon 2023:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *