TẬP ĐOÀN LÊ PHONG MỘT THẬP KỶ PHÁT TRIỂN KHÔNG NGỪNG

Bằng việc duy trì giá trị cốt lõi “Tài” phải đi cùng “Tín” và “Tâm”, Tập đoàn Lê Phong đã và đang khẳng định được vị thế mới trên thị trường bất động sản (BĐS).

Trải qua một thập kỷ hình thành và phát triển, Tập đoàn Lê Phong đã triển khai và ghi dấu trên bản đồ thị trường BĐS tại Bình Dương với 16 dự án nhà phố thương mại, được giá cao từ thị trường, đối tác, khách hàng. Những dự án đã mang lại thành công nổi bật cho Lê Phong phải kể đến như: dự án KDC Tân Bình, KDC Bình Chuẩn, KDC An Phú, KDC Thuận Giao, KDC Tân Đông Hiệp…

Thành công của những dự án trên, làm tiền đề và nền tảng to lớn cho Tập đoàn Lê Phong thực hiện bước chuyển mình mạnh mẽ, từ chủ đầu tư các dự án nhà phố sang chủ đầu tư các dự án căn hộ. Năm 2020 – cột mốc đáng nhớ của Tập đoàn Lê Phong khi chính thức đầu tư vào dự án căn hộ cao cấp The Emerald Golf View – Biểu tượng mới của Bình Dương. Dự án được lấy cảm hứng thiết kế từ viên ngọc lục bảo mang ý nghĩa may mắn, sang trọng và đẳng cấp. The Emerald Golf View được khởi công tháng 7/2020 với tổng vốn đầu tư trên 2.000 tỷ đồng. Sau hai năm triển khai khẩn trương, tháng 7/2022 dự án được chính thức cất nóc với 02 block, cao 40 tầng và 02 tầng hầm cùng khoảng 1.100 căn hộ  (01PN – 02PN – 03PN), được xây dựng trên khu đất có diện tích gần 9.000m2.

Dự án căn hộ cao cấp The Emerald Golf View – Biểu tượng mới của Bình Dương

Để có được những thành quả đó, ngay từ những ngày đặt viên gạch đầu tiên xây dựng doanh nghiệp, ban lãnh đạo Tập đoàn Lê Phong đã đặt ra mục tiêu: phải xây dựng sản phẩm, dịch vụ uy tín và ngày càng chuyên nghiệp theo chuỗi “Giá trị thực – Sản phẩm thực”; không ngừng phát triển, tiên phong đổi mới để chinh phục những đỉnh cao mới cũng như luôn kiên cường vượt qua những khó khăn để bứt phá nhằm gia tăng vị thế trên thị trường.

Với mục tiêu đề ra, Tập đoàn Lê Phong đã chủ động hợp tác toàn diện với các đối tác uy tín hàng đầu Việt Nam trên các lĩnh vực như: về xây dựng hợp tác với Coteccons, Unicons, CBM, Newtecons; về thiết kế hợp tác với NQH Architects, Acons, PME, Cubic…; về lĩnh vực tư vấn – giám sát hợp tác với FQM, DSPCons…; các đối tác là nhà cung cấp, Lê Phong hợp tác chặt chẽ với các nhà cung cấp uy tín và có cam kết cao về hệ thống tiêu chuẩn sản phẩm chất lượng, an toàn.

Thủ tướng Chính phủ trao Giấy chứng nhận đầu tư cho Tập đoàn Lê Phong và các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Dương

Trong định hướng chiến lược phát triển mới, Tập đoàn Lê Phong sẽ tiếp tục mở rộng đầu tư các dự án tại các vùng kinh tế phát triển trên cả nước như: Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Đà Nẵng… Tiếp tục hợp tác chiến lược toàn diện với các đối tác và các quỹ đầu tư hàng đầu Việt Nam và Quốc tế. Đối với chiến lược phát triển các sản phẩm BĐS, Lê Phong kiên định theo đuổi mục tiêu phát triển phân khúc căn hộ cao cấp, đưa tập đoàn phát triển bền vững, lâu dài và đáp ứng nhu cầu sở hữu BĐS cao cấp của đông đảo khách hàng. Tập đoàn Lê Phong đang sở hữu nhiều quỹ đất lớn, về cơ bản đã hoàn thành xong các thủ tục pháp lý. Sắp tới, Tập đoàn sẽ giới thiệu ra thị trường 04 dự án căn hộ cao cấp nằm trên trục đại lộ Bình Dương, tạo động lực giúp thị trường BĐS tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ.

Song song đó, Lê Phong cũng hướng tới phát triển những dự án nhà ở xã hội (NOXH) nhằm thể hiện tinh thần trách nhiệm với xã hội, với cộng đồng, mang đến những tổ ấm cho những người thu nhập thấp. Quý 4/2022, Lê Phong sẽ giới thiệu ra thị trường dự án NOXH Tân Đông Hiệp với quy mô cao 30 tầng, gần 1.000 căn hộ (1PN – 2PN) được xây dựng trên tổng diện tích đất hơn 10.000m2. Dự án NOXH Tân Đông Hiệp là tiền đề cho chuỗi các dự án NOXH khác của Lê Phong sẽ được triển khai trong thời gian tới.

“Nhà nước luôn khuyến khích các doanh nghiệp BĐS tham gia phát triển NOXH, nhà ở cho công nhân, nhà ở cho người thu nhập thấp và các đối tượng khó khăn. Vì vậy, triển khai các dự án NOXH luôn được chúng tôi đặc biệt quan tâm. Các dự án NOXH được chúng tôi triển khai nằm ở phân khúc cao cấp, có tổng vốn đầu tư và chất lượng xây dựng tương đương như các dự án nhà ở thương mại, với đầy đủ các tiện ích nội khu như trường học, shophouse, phòng tập gym – spa, hồ bơi, sân tennis. Công viên… để phục vụ tốt nhất cho cư dân”, ông Bùi Ngươn Phong – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Lê Phong, chia sẻ.

Ông Bùi Ngươn Phong – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Lê Phong trao quà cho người nghèo

Không chỉ tâm huyết với những dự án NOXH, trong nhiều năm qua, Tập đoàn Lê Phong cũng luôn đi đầu trong phong trào “Nhân rộng yêu thương” với các chương trình thiện nguyện như: chăm lo tết cho công nhân nghèo, tài trợ học bổng cho học sinh nghèo hiếu học, chương trình từ thiện mùa Vu lan báo hiếu v/v… Đặc biệt, trong năm 2021 khi đại dịch Covid – 19 bùng phát mạnh mẽ, tác động mọi mặt trong đời sống – kinh tế – xã hội, Tập đoàn Lê Phong đã luôn đồng hành cùng với các cấp chính quyền từ TW đến địa phương nhằm chung vai, sát cánh để cả nước vượt qua đại dịch, cụ thể: Tập đoàn Lê Phong đã ủng hộ quỹ vaccine Covid – 19, tài trợ kit test nhanh, tài trợ xe cứu thương, tài trợ nhu yếu phẩm thiết yếu, tài trợ chương trình “Mẹ đỡ đầu”…

Tập đoàn Lê Phong nhận hoa tri ân từ Ban tổ chức chương trình “Mẹ đỡ đầu”

Những đóng góp của Tập đoàn Lê Phong không chỉ thể hiện trách nhiệm xã hội khi chia sẻ những khó khăn của thời cuộc mà còn khẳng định lý tưởng về mục tiêu xây dựng một đất nước ngày một giàu mạnh, văn minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.