DỰ ÁN NOXH TÂN ĐÔNG HIỆP CẤT NÓC SAU 13 THÁNG THI CÔNG

Sáng ngày 16/7/2023, Tập đoàn Lê Phong đã tổ chức Lễ cất nóc dự án chung cư nhà ở xã hội (NOXH) Tân Đông Hiệp tại phường Tân Đông Hiệp, TP. Dĩ An, Bình Dương.

Như vậy, chỉ sau 13 tháng khởi công với chất lượng công trình tốt nhất và đảm bảo an toàn trong quá trình xây dựng, dự án chính thức bước vào giai đoạn thi công phần hoàn thiện. Các hạng mục hoàn thiện như: hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống cơ, điện… ; các hạng mục tiện ích: hồ bơi tràn bờ, phòng tập gym, spa, khu vui chơi trẻ em, công viên cây xanh… sẽ được đẩy nhanh tiến độ nhằm bàn giao theo đúng cam kết, mang đến cho người lao động không gian sống hiện đại không kém gì nhà ở thương mại giữa lòng thành phố Dĩ An sầm uất và năng động.

Dự án NOXH Tân Đông Hiệp có quy mô hơn 10.000 m2, gồm 1 tháp 30 tầng và gần 1.000 căn hộ từ 1 – 2PN. Dự án có mật độ xây dựng khối chung cư cực thấp, chỉ chiếm có 46% trên tổng diện tích đất, phần diện tích còn lại dùng để xây dựng công viên cây xanh, giao thông nội bộ và các tiện ích công cộng. Đặc biệt, dự án còn được đầu tư xây dựng một khối trường mầm non có diện tích 1.300m2, cao 5 tầng với tổng diện tích sàn xây dựng gần 2.600m2.

Với việc hoàn thành tiến độ xây dựng đúng cam kết tại dự án NOXH Tân Đông Hiệp, Tập đoàn Lê Phong tiếp tục khẳng định năng lực, uy tín trong việc nâng cao chất lượng nhà ở, đáp ứng nhu cầu về nhà ở cho người lao động có thu nhập thấp; tạo mối liên kết mật thiết giữa lợi ích nhà nước, doanh nghiệp, người lao động tại Bình Dương.
Để triển khai dự án NOXH Tân Đông Hiệp, chủ đầu tư đã chọn hợp tác đồng hành cùng với các đơn vị uy tín hàng đầu trong các lĩnh vực như: đơn vị Tổng thầu CBM, đơn vị Tư vấn – Giám sát DSPcons, đơn vị Tư vấn Thiết kế Acons, Cubic và P&M và Ngân hàng Chính sách Xã hội tỉnh Bình Dương nhằm hỗ trợ cho người dân mua nhà tiếp cận được nguồn vốn với lãi suất thấp.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA SỰ KIỆN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *