Công ty Lê Phong : Chúng tôi có đủ giấy tờ pháp lý phát triển dự án

Đại diện của Công ty Lê Phong cho biết, một trong những văn bản pháp lý quan trọng nhất chứng minh công ty là chủ đầu tư dự án Lê Phong Thuận Giao

Đại diện của Công ty Lê Phong cho biết, một trong những văn bản pháp lý quan trọng nhất chứng minh công ty là chủ đầu tư dự án Lê Phong Thuận Giao là Quyết định số 3000/UBND-KTN của UBND tỉnh Bình Dương được ký ngày 4/7/2018. Theo đó, UBND tỉnh Bình Dương đã chấp thuận cho Lê Phong là chủ đầu tư khu nhà ở thu nhập thấp Lê Phong Thuận Giao. Dự án có diện tích đất 25,000 m2, số lượng 210 căn nhà trên tổng số dân cư là 840 người, và mức vốn đầu tư hệ thống cơ sở hạ tầng dự kiến 67,8 tỷ đồng.

Tiếp đến Ngày 27/7/2018, UBND thị xã Thuận An đã ra Quyết định số 4880/QĐ-UBND về việc phê duyệt quy hoạch tổng mặt bằng tỷ lệ 1/500 Khu nhà ở thu nhập thấp Lê Phong Thuận Giao.

Như vậy, với những văn bản pháp lý nêu trên, đại diện của Công ty Lê Phong cho rằng cáo buộc công ty không đủ tư cách pháp lý để phát triển dự án Lê Phong Thuận Giao là không có cơ sở, và điều này đang ảnh hưởng tới uy tín cũng như hoạt động kinh doanh của công ty.

Bình Dương là địa phương có lợi thế thu hút nhiều bất động sản

Lê Phong Thuận Giao được cho là một trong những dự án nằm trong chiến lược phát triển các cụm đô thị-công nghiệp-dịch vụ-tài chính tại các khu vực TP Thủ Dầu Một, thị xã Bến Cát, Dĩ An và Thuận An của Bình Dương, nơi đang chứng kiến một tốc độ phát triển nhanh chóng về kinh tế và đô thị hóa. Sự hình thành và phát triển của dự án Lê Phong Thuận Giao cũng sẽ góp phần đáp ứng nhu cầu về nhà ở đang tăng cao của những người công nhân có mức thu nhập trung bình và thấp ở các khu công nghiệp Bình Dương.

Thực tế, trong quá trình thực hiện dự án, đại diện của chủ đầu tư khẳng định luôn chấp hành các quy định về phát triển dự án, triển khai đầy đủ các thủ tục pháp lý được các đồng chí lãnh đạo địa phương, Tỉnh Ủy đánh giá rất cao.

Một trong những công tác quan trọng trong quá trình phát triển dự án là san lấp và giải phóng mặt bằng cũng đang được chủ đầu tư chú trọng. Đại diện của Công ty Lê Phong cho biết công ty đang đặt ưu tiên hang đầu vào san lấp mặt bằng và đang dần được hoàn chỉnh một cách toàn diện. Các thủ tục pháp lý còn lại như hoàn thiện đầu nối giao thông môi trường PCCC, nước, điện, thoát nước (nước mưa, nước thải) theo quy định cũng Chủ đầu tư triển khai tích cực…

Với 20 năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản tại Bình Dương, Công ty Lê Phong cho biết công ty hoàn toàn có đủ năng lực để phát triển dự án Lê Phong Thuận Giao theo đúng cam kết. “Hiện đang có những thông tin chưa đúng về giải phóng mặt bằng phát triển hạ tầng kỹ thuật, kiến trúc và quy hoạch dự án, tuy nhiên chúng tôi vẫn giữ vững lập trường và tin rằng chính quyền, dư luận sẽ có cái nhìn đúng đắn, đa chiều với những nỗ lực phát triển dự án của chúng tôi.”

Phạm Diện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.