Bất động sản Bình Dương, xu hướng chuyển dịch sang phía Đông

Thị trường bất động sản Bình Dương hiện đang có dấu hiệu phục hồi sau một vài năm trầm lắng. Với nhiều tiềm năng đầu tư và phát triển đây chắc chắn sẽ là “khoản đầu tư” không nên bỏ qua. Với xu hướng dịch chuyển sang phía đông thì ngày càng nhiều khách hàng quan tâm và đổ dồn đầu tư vào các khu vực này.

Dịch chuyển các dự án về Dĩ An, Tân Uyên

Cùng với sự phát triển hạ tầng giao thông khu vực phía đông của tỉnh trong chiến lược hình thành tam giác kinh tế Bình Dương – thành phố Hồ Chí Minh – Đồng Nai thì các dự án ngày càng đổ bộ nhiều về các huyện phía đông Dĩ An,Tân Uyên. Nếu như theo dõi thị trường bất động sản Bình Dương trong nhiều năm có thể thấy trước đây các dự án tập trung nhiều vào thành phố mới Bình Dương, thành phố Thủ Dầu Một, thị xã Bến Cát. Với sự chuyển dịch này sẽ mang đến rất nhiều cơ hội mới cho các nhà đầu tư.

Các dự án được mở rộng khu vực Dĩ An, Tân Uyên

Sự phát triển của hạ tầng giao thông được coi là tiền đề quan trọng nhất của sự dịch chuyển này. Với sự phát triển của các tuyến đường vành đai cũng như các tuyến đường liên kết với thành phố Hồ Chí  Minh, Biên Hòa sẽ giúp tạo nên khu vực kinh tế sôi động với nhiều tiềm năng. Có thể kể đến như tuyến cao tốc TPHCM – Thủ Dầu Một – Chơn Thành, cao tốc TPHCM – Lộc Ninh, metro thành phố mới Bình Dương – Uyên Hưng – Tân Thành, metro Dĩ An – Tân Uyên, kéo dài metro Bến Thành – Suối Tiên đến thị xã Dĩ An… Cùng với đó là sự kết nối với các cảng Cát Lái, cảng Cái Mép – Thị Vải, sân bay Long Thành càng mở rộng hơn con đường giao thương.

Các khu công nghiệp như VSIP, Sóng Thần, Nam Tân Uyên, Uyên Hưng, VSIP II…được phát triển và liên kết cũng tạo động lực rất lớn thúc đẩy sự phát triển của thị trường bất động sản.

Xuất hiện nhiều cơ hội đầu tư

Với các tiềm năng về giao thông, thị trường lao động, nhà ở thì việc phát triển thị trường bất động sản sẽ là một hệ quả tất yếu. Đặc biệt, với sự thúc đẩy của tiềm lực kinh tế sẽ xuất hiện nhu cầu về xây dựng nhà ở hay các khu vực chức năng. Đây sẽ là môi trường đầu tư với khả năng sinh lời cao không nên bỏ lỡ.

Các cơ hội đầu tư ngày càng nhiều

Sự xuất hiện của các “ông lớn trên thị trường bất động sản Bình Dương nói chung và các dự án ở Dĩ An, Tân Uyên nói riêng càng thúc đẩy các cơ hội đầu tư. Có thể kể đến như Vingrop, Phú Đông, Kim Oanh… Đây chắc chắn sẽ là cơ hội đầu tư bất động sản tốt.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.