3 lý do khiến thị trường bất động sản Bình Dương siêu hot

Thị trường bất động sản Bình Dương hiện nay đang có rất nhiều sự khởi sắc tạo sức hút đối với các nhà đầu tư. Với tiềm lực sẵn có cùng với đó là sự cởi mở các chính sách sẽ càng tạo được tiền đề vững chắc. Trong thời gian tới, chắc chắn đây sẽ là thị trường siêu hot với các cơ hội đầu tư sinh lời cao.

Cơ sở hạ tầng phát triển đồng bộ

Với sự đầu tư và phát triển vào hệ thống hạ tầng đô thị giúp thị trường bất động sản Bình Dương có những chuyển biến cũng như sự phát triển vượt bậc. Sự nâng cấp và cải tạo các tuyến đường cũ cũng như tăng  cường các dự án giao thông kết nối với thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai là động lực chính.

Đặc biệt, các dự án cao tốc kết nối với thành phố Hồ Chí Minh, các tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên đến thị xã Dĩ An, dự án liên kết cao tốc liên thông với giao thương Campuchia…giúp nâng cao giá trị của thị trường đất cũng như mang lại nhiều lợi nhuận đầu tư.

Sự cởi mở trong chính sách của tỉnh

Với chính sách tăng cường thu hút đầu tư để mang lại nguồn lực phát triển kinh tế của lãnh đạo tỉnh cũng tạo động lực cho sự phát triển của thị trường bất động sản. Các cam kết về chiến lược phát triển kinh tế, xã hội cũng như nâng cao đời sống người dân …Điều này giúp thu hút lao động trẻ, chất lượng cũng như các nhà đầu tư bất động sản vào thị trường nhà ở hay các khu chức năng.

Các chính sách ưu tiên phát triển

Cùng với đó, sự chuyển dịch trung tâm hành chính lên thành phố mới Bình Dương cũng tạo ra nhiều tác động không hề nhỏ đến sự chuyển dịch cũng như phát triển của thị trường bất động sản. Sự  kiện thành phố Thủ Dầu Một lên đô thị loại 1 cũng nâng cao giá trị các hạng mục đầu tư tại đây.

Mặt bằng giá hấp dẫn

Nếu so sánh với thị trường nhà đất các vùng lân cận thì mức giá của thị trường bất động sản Bình Dương khá tốt.Với mức giá dự án chung cư, đất nền mới chỉ xấp xỉ ở mức 20 triệu/m2. Với tiềm lực bên trong chắc chắn sự phát triển trong một vài năm tới sẽ mang lại nhiều lợi nhuận cho khách hàng.

Mức giá khá thấp so với thị trường chung

Sự chuyển dịch nguồn vốn của các nhà đầu tư tên tuổi vào Bình Dương trong những năm gần đây chắc chắn sẽ nâng cao giá trị đất thêm nữa. Do đó, việc đầu tư sẽ càng có khả năng sinh lời cao.

Với những tiềm năng của mình cùng sự chuyển biến của thị trường chắc chắn bất động sản Bình Dương sẽ trở nên hot trong thời gian tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *